• 0966751139
  • rosiespa@gmail.com
  • Rosie Spa & Cosmetics

GIỚI THIỆU

Ra đời vào tháng 9/2007 như là một Trung Tâm chăm sóc da kiểu mẫu do Chris Farrell – Đức đầu tư với tên gọi Hoàng Linh Spa. Mọi kỹ thuật chăm sóc da đều do Chris Farrell đào tạo và đầu tư hướng dẫn.

Năm 2008 : Hoàng Linh Spa được biết đến như là trung tâm chăm sóc da đầu tiên ứng dụng thành công kỹ thuật gắp mụn kết hợp chiếu laze tần số thấp trong điều trị mụn giúp giảm viêm sưng ngay lần đầu tiên điều trị mà không đau nhức. Trong năm 2008, Hoàng Linh Spa điều trị thành công hơn 3000 trường hợp mụn các loại và nhận được sự hài lòng từ khách hàng.

Năm 2009: Hoàng Linh Spa kết hợp với Chris Farrell Đức, cho ra đời liệu pháp tắm trắng bằng vitamin thiên nhiên là sự kết hợp khoa học với tự nhiên giúp làm cho làn da phụ nữ Việt Nam được trắng sáng tự nhiên và an toàn không kích ứng, không bắt nắng, không bào mòn da.

Năm 2010: Sau khi Giám Đốc Công ty Hoàng Gia Linh đi tập huấn tại Chris Farrell – Đức với kỹ thuật tắm trắng an toàn, trị mụn hiệu quả, Hoàng Linh Spa được đổi tên thành Chris Farrel Spa. Từ 2010 – 2012, Chris Farrell Spa đã giúp hơn 30.000 phụ nữ Việt Nam tắm dưỡng trắng làn da toàn thân, khoảng 62.000 khách hàng được chăm sóc và trị mụn hiệu quả, an toàn.

Năm 2012 Ban Giám Đốc công ty quyết định đổi tên thành Rosie Spa nhằm tạo cho khách hàng Việt Nam dễ đọc, dễ nhớ.

Là một sản phẩm tinh thần của Công ty TNHH Hoàng Gia Linh, Rosie spa luôn hướng tới những hoạt động lành mạnh, giúp làm trong sạch môi trường spa tại Việt Nam. Rosie Spa đề cao tính hiệu quả và an toàn trong chăm sóc và điều trị da. Do vậy, mọi sản phẩm và liệu trình tại Rosie spa đều được nghiên cứu cẩn trọng trước khi thực hiện.

Với phương châm: Chăm sóc nhẹ nhàng, điều trị hiệu quả, Rosie spa là nơi thư giãn, chăm sóc và điều trị da, nhẹ nhàng cho mọi đối tượng khách hàng từ doanh nhân, nhân viên văn phòng, nhà ngoại giao, các chuyên gia nước ngoài đến các bạn sinh viên, học sinh và công nhân. Chúng tôi chăm sóc làn da của bạn như chăm sóc cho chính bản thân mình. Và chúng tôi tự hào về điều đó.

 

Rosie spa – Complete All Senses

Đặt hẹn dịch vụ : 0938 862656

Tư vấn chăm sóc da và Liên hệ làm đại lý : 0966.751.139

TOP