• 0966751139
 • rosiespa@gmail.com
 • Rosie Spa & Cosmetics

TRỊ MỤN HIỆU QUẢ NGAY LẦN ĐẦU

 • 14:48, 22/12/2019
 • Liệu trình trị mụn hiệu quả ngay lần đầu tại Rosie Spa được khách hàng công nhận là THẬT SỰ HIỆU QUẢ và ĐÁNG TIN CẬY

  Ngay khi mới thành lập vào năm 2007, ROSIE SPA với tên gọi ban đầu là MỸ VIỆN HOÀNG LINH đã định hướng tập trung vào chăm sóc và điều trị các tình trạng về da cho mọi lứa tuổi.

  Với sự nghiên cứu và học hỏi kinh nghiệm chăm sóc và điều trị da tại Viện da liễu Chris Farrell - Đức, giám đốc Mỹ Viện Hoàng Linh (tên gọi ban đầu) đã lĩnh hội và trải nghiệm phương pháp điều trị mụn tiên tiến của viện da liễu Chris Farrell. Nhận thấy đặc trưng khí hậu nóng ẩm, môi trường ô nhiễm và kiến thức chăm sóc da tại Việt Nam còn nhiều hạn chế, Giám Đốc Vân Anh đã chú trọng vào LIỆU TRÌNH ĐIỀU TRỊ MỤN KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO THÂM VỚI CHÙM TIA LASER TẦN SỐ THẤP được đào tạo bởi Giám đốc Viện Da Liễu Chris Farrell - bà Chris Farrelll.

  Ngay sau khi về nước, Giám Đốc Vân Anh đã cho thử nghiệm trên bản thân mình và 1 số nhân viên, khách hàng thân thiết - những người sẵn sàng dùng làn da mặt của mình để thử nghiệm phương pháp điều trị mới đã mang lại kết quả như mong muốn và từ đó tự tin triển khai phương pháp điều trị mụn không để lại sẹo thâm - hiệu quả ngay lần đầu.

  Với phương pháp này, mọi loại mụn đều có thể được điều trị dứt điểm sau từ 3 liệu trình điều trị. Đặc điểm nổi bật là Liệu trình trị mụn tại My Viện Hoàng Linh - sau này là Rosie spa - không để lại sẹo thâm, sẹo rỗ, và có thể làm mờ vết thâm cũ trong quá trình điều trị nhờ được bổ sung vitamin C trong liệu trình.

  Các bước thực hiện tại spa:

  1/ Bạn sẽ được soi da, kiểm tra da bởi chính Giám đốc Vân Anh - người đã học trực tiếp tại Đức - khi bạn có hẹn trước. Trường hợp không hẹn trước, bạn sẽ được nhân viên có tay nghề tại Rosie spa kiểm tra da và tư vấn điều trị. Khi đó, bạn vẫn có thể an tâm về kết quả điều trị bới vì mọi thông tin của bạn đều được lưu trữ trên hệ thống đám mây của Rosie spa và Giám đốc sẽ kiểm tra trực tiếp cho bạn trong lần điều trị kế tiếp.

  2/ Sau khi tư vấn liệu trình, bạn sẽ được thông báo số lần điều trị, thời gian mỗi đợt và tổng số tiền cho gói điều trị của bạn.

  3/ Khi bạn đồng ý điều trị, bạn sẽ được thực hiện các bước làm sạch da mặt, lấy cồi mụn hoặc mụn cám bằng cách gắp từng nhân mụn làm giảm thiểu tổn thương bề mặt da, giảm tác động để các tế bào xung quanh (dễ dẫn đến bị sẹo thâm, rỗ).

  4/ Sau khi gắp mụn xong, lần làm sạch kế tiếp được sử dụng các sản phẩm nước hoa hồng kháng viêm, tinh chất trị mụn CONCRET BAKTOL để khóa ngay vùng da bị tổn thương, vết thương hở. Sau đó bạn được đắp mặt nạ kháng viêm, phục hồi tế bào da MASK L giúp da sáng mịn thanh khiết.

  5/ Các công đoạn làm sạch đã xong, Laser Tần Số Thấp được chiếu vào từng vùng da đã lấy mụn nhằm tiêu diệt vi khuẩn còn khu trú và kích thích tế bào da phục hồi.

  Nhờ kỹ thuật độc đáo, an toàn và độc quyền trong điều trị mụn, Rosie spa có thể mang tới dịch vụ hoàn hảo với giá trọn gói thấp làm hài lòng mọi khách hàng. Kể từ 2007, Rosie spa tự hào mang tới chương trình điều trị mụn miễn phí cho hàng trăm ngàn lượt khách hàng - đặc biệt là học sinh, sinh viên, công nhân - những người có nguy cơ bị mụn và thu nhập thấp hoặc phải phụ thuộc gia đình. Sau lần điều trị miễn phí, 100% khách hàng quay lại mua gói điều trị tại Rosie Spa - đó là niềm vinh dự và tự hào của chúng tôi.

  Để được tư vấn và điều trị miễn phí lần đầu, xin vui lòng liên hệ ZALO 0966751139 - Facebook.com/Rosiespa

  Tin tức liên quan
  • Massage Đá Nóng
  • 09/06/2016

   Massage Đá Nóng

   nguồn năng lượng từ đá nóng khi kết hợp với nhiều loại tinh dầu trị liệu khác nhau còn có khả năng trợ giúp điều trị một số bệnh đặc biệt là nhức mỏi do lạnh ...

  • PHỤC HỒI DA SẠM NÁM
  • 10/06/2016

   PHỤC HỒI DA SẠM NÁM

   Năm nay tôi 42 tuổi. Do công việc tôi phải di chuyển nhiều ngoài đường nên da tôi rất nhiều dầu và sạm nám. Chuyên mục tư vấn giúp tôi cách chăm sóc để phục hồi sáng da.

  • LÀM ĐẸP BÀN TAY TỰ TIN GIAO TIẾP
  • 21/12/2019

   LÀM ĐẸP BÀN TAY TỰ TIN GIAO TIẾP

   Chăm sóc làn da, chăm sóc cơ thể không thể quên chăm sóc bàn tay để khi bạn đưa tay ra phía trước, bắt tay đối tác hay làm bất cứ việc gì, dù ở đâu bạn cũng đều tự tin với bàn tay sáng mịn, móng tay được chăm sóc cẩn thận.

  TOP