THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP

Tên truy cập
Mật khẩu
Quên mật khẩu?

Bí quyết cho làn da đẹp khi đi công tác

09/06/2016 15:37 | Lượt xem: 5560

Mỗi chuyến công tác thường có tác động tàn phá làn da của người phụ nữ nếu chúng ta không biết chăm sóc đúng cách. Ngoài việc di chuyển là thay đổi về địa lý, bạn còn có thể bị thay đổi về múi giờ, khí hậu và đặc biệt sự căng thẳng trong công việc, những công việc phải giải quyết trong 1 thời gian ngắn, phải mang lại hiệu quả cho chuyến công tác....

Những chuyến công tác như vậy, đối với nam giới đã là khó khăn, đối với phụ nữ chúng ta, điều này càng khó khăn hơn. Do vậy, để giữ được vẻ tươi tỉnh, phụ nữ chúng ta cần tranh thủ ngủ, ăn uống đầy đủ cho dù thức ăn có thay đổi hoặc không như ý. Thêm vào đó, chúng ta cần tranh thủ chăm sóc cho làn da của mình.

Ban ngày, bạn sẽ phải di chuyển, hội họp, gặp gỡ. Bạn cần phải tập trung hòan toàn cho công việc. Hãy bắt đầu 1 ngày với 1 lớp trang điểm nhẹ nhàng bằng BB Cream – Rosa Graf có tác dụng vừa tran điểm vừa dưỡng trắng da và cung cấp độ ẩm cho bạn cả ngày mà không bị đổ dầu, không làm da bóng dầu. BB Cream Rosa phù hợp với mọi loại da. Bạn chỉ cần 5 phút để vừa dưỡng da vừa trang điểm. BB Cream Rosa có thể nhẹ nhàng làm sáng gương mặt của bạn bởi BB Cream Rosa thẩm thấu vào da và tạo thành 1 lớp nền rất mỏng che đi khuyết điểm như da không đều màu, lỗ chân lông lớn, hay những vết thâm, nám, đốm nâu. BB Cream Rosa giúp cho bạn 1 ngày tự tin với gương mặt sáng ngời.

Buổi tối, trước khi đi ngủ, bạn nên ngồi xếp bằng và thả lỏng cơ thể, hít sâu thở đều. Có thể ngồi lâu thì càng tốt, nếu không thì chỉ cần bạn có thể ngồi 15 phút tĩnh lặng là có thể phục hồi năng lượng mất đi trong cả ngày. Kết hợp với thế ngồi yoga này, bạn có thể nuôi dưỡng làn da của mình cả bằng vật chất và tinh thần.

Chúc bạn luôn có làn da tươi trẻ, và cuộc sống hạnh phúc viên mãn.

Liên hệ tư vấn: 02873.017.668


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
rosiespa@gmail.com
Chăm sóc khách hàng
ĐỐI TÁC
TRUY CẬP
908.172